Dịch vụ thuê lều cắm trại 12 người của Chothueleu24h luôn cung cấp những chiếc lều cắm trại chất lượng. Với thiết kế gấp gọn, rất tiện lợi khi mang đi xa. Lều 12 người rất dễ dựng lên đồng thời rất chắc chắn và an toàn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê lều cắm trại 12 người và các thông số cần biết về chiếc lều 12 người:

Bảng giá thuê lều 12 người
Bảng giá thuê lều 12 người

Những chuyến đi du lịch đường dài và đông người thường thú vị hơn rất nhiều so với việc đi trong ngày, những kỷ niệm ngủ đêm ngoài trời khi cắm trại là những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều bạn trẻ. Và điều không thể thiếu nếu muốn ngủ ngoài trời là một chiếc lều. Việc mua 1 chiếc lều thì khá tốn kém, bên cạnh đó không sử dụng nhiều lại là một điều lãng phí. Do đó, chothueleu24h chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại lều cắm trại và các phụ kiện du lịch. Lều cắm trại tại chothueleu24h có thiết kế bằng vải PU không thấm nước, đặc biệt còn có lớp vải lưới để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, tạo cảm giác an tâm và có được giấc ngủ ngon.
Với thiết kế có 2 lớp, lớp trong thiết kế nhiều cửa bằng lưới mùng chống muỗi, giúp thông thoáng, dễ dàng ngắm cảnh lúc trời quang, lớp ngoài có thể tháo rời che nắng, chống mưa.

Lều 12 người - Cho thuê lều cắm trại 12 người
Lều 12 người – Cho thuê lều cắm trại 12 người

Mặc dù sử dụng cho 12 người nhưng khi xếp gọn thì không tốn quá nhiều diện tích giúp bạn có thể mang theo những chuyến đi du lịch một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng, bạn chỉ việc cuốn lại gọn gàng theo hướng dẫn, bỏ vào túi có sẵn và xếp gọn. Không chiếm diện tích, không làm mất thời gian của bạn khi sử dụng.

 

Túi đựng lều
Túi đựng lều

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905342663
Email: [email protected]
Địa chỉ: 19/9 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *