Trong các chuyến đi du lịch, cắm trại, hoạt động ngoài trời thì chiếc loa được xem là vật gắn kết, trợ thủ cho các bạn làm trưởng nhóm, ban tổ chức trong việc sinh hoạt đội nhóm.

Với chi phí một chiếc loa rất đắt đỏ, việc mua 1 chiếc loa với chi phí lớn để phục vụ cho 1, 2 lần trong năm thật quá lãng phí. Hiểu được điều đó, Chothueleu24h cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo – cho thuê loa di động giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi, đồng thời vẫn có được chiếc loa có chất lượng tốt.

Dưới đây là một vài thông tin và giá thuê cho dịch vụ thuê loa kéo di động:

Thuê loa kéo di động
Thuê loa kéo di động

Loa kéo Sunrise PT 12 là một trong những sản phẩm loa kế thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đạt được công suất rất ổn. Đủ sức phục vụ cho nhiều nhu cầu giải trí cũng như công việc từ không gian nhỏ trong nhà cho đến ngoài trời.

Cho thuê loa kéo di động- loa kéo dùng cho các buổi sinh hoạt ngoài trời. Với giá thuê rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, có được chiếc loa có chất lượng tốt. Với thiết kế gọn gàng, bánh xe tiện dụng. Thuê Loa kéo tay có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, teambuilding, quảng bá sản phẩm tại siêu thị, gian hàng hội chợ…

Cùng với đó, bạn hãy yên tâm về chất lượng loa kéo. Chothueleu24h.com luôn đảm bảo cho khách thuê những chiếc loa kéo chất lượng, đảm bảo công suất hoạt động, để không gây ảnh hưởng đến buổi sinh hoạt, vui chơi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905342663
Email: [email protected]
Địa chỉ: 19/9 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP HCM