Trong chuyến đi cắm trại – dã ngoại qua đêm bên ngoài. Bạn không thể thiếu chiếc đèn chiếu sáng. Vì bạn phải mang theo khá nhiều thứ cho chuyến đi, chính vì thế cần lựa chọn chiếc đèn pin chiếu sáng có kích thước nhỏ, tiện lợi, nhưng cũng phải đủ sáng. Hiểu được điều này, Chothueleu24h thêm sản phẩm cho thuê đèn treo lều – đèn pin.

1. Đèn treo lều
Chiếc đèn treo lều hiệu NatureHike có thiết kế khá ấn tượng, có khả năng điểu chỉnh độ sáng bằng việc kéo dài hoặc ngắn ống phát sáng.

 

Cho thuê đèn treo lều
Cho thuê đèn treo lều

 

Với phí thuê khá thấp, chỉ 30.000 đồng/ chuyến đi. Bạn không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho chuyến đi, mà vẫn đảm bảo có 1 chiếc đèn pin nạp đầy năng lượng, thiết kế hiện đại, thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng.

2. Đèn pin

Cho thuê đèn pin
Cho thuê đèn pin

Với chiếc đèn pin siêu sáng hiệu Cree, với thiết kế được đánh giá cao. Với kết cấu chắc chắc, gọn gàng và siêu nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào ban đêm trong chuyến hành trình.
Với phí thuê 20.000 đồng/ chuyến đi, Chothueleu24h đảm bảo bạn có chiếc đèn pin siêu sáng, và luôn được nạp đầy pin trước khi xuất phát.

Chothueleu24h luôn mong muốn tất cả khách hàng của mình có chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa. Nên Chothueleu24h luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, cùng với đó là giá thành cạnh tranh, thấp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905342663
Email: [email protected]
Địa chỉ: 19/9 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *