Với những bạn trẻ ngày nay các hoạt động cắm trại dã ngoại được xem như xu hướng. Để chuyến cắm trại ở rừng được thêm phần an toàn, trọn vẹn, ý nghĩa. Bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ, cẩn thận những vật dụng, dụng cụ mang theo.

Trong chuyến cắm trại đi rừng, bạn không thể thiếu các vật dụng sau: lều cắm trại, túi ngủ, dao đi rừng, bật lửa, đèn pin, dây thừng, thức ăn, nước uống…. Tuy nhiên, vật dụng quan trọng hơn cả, đảm bảo cho bạn có 1 giấc ngủ an toàn đó chính là chiếc lều cắm trại. Vậy, nên lựa chọn chiếc lều như thế nào cho phù hợp với chuyến đi rừng? Dưới đây là những lời khuyên của những bạn có kinh nghiệm chia sẻ:

  • Kiểu dáng: Lều cắm trại đi rừng nên có thiết kế phủ kín, có khả năng chống muỗi, côn trùng… Vì trong rừng, có rất nhiều muỗi, côn trùng độc.
  • Chất liệu: Bạn sẽ không thể tránh được những cơn mưa hoặc sương lạnh. Vì thế, hãy lựa chọn chất liệu vải lều chống thấm nước mưa tốt.
  • Kích thước: Dựa vào số người đi để lựa chọn kích thước lều phù hợp. Trên thị trường hiện nay, kích thước lều được nhà sản xuất quy thành số người. Bề ngang dành cho 1 người thông thường là 70cm, chiều dài thường hơn 2 mét. Tuy nhiên, để dễ dàng trong việc mang vác, bạn cần tránh lựa chọn những lều có kích thước quá lớn như trên 10 người.
Lều dạng vòm
Lều dạng vòm

Bên cạnh việc lựa chọn được 1 chiếc lều cắm trại tốt, bạn cần lựa chọn một nơi dựng trại an toàn. Nên lựa chọn khu vực gần nơi có người sinh sống. Nếu vào thời điểm mùa mưa, bạn nên tránh những khu vực quá gần sông suối để tránh nước sông dâng. Đồng thời, bạn phải chắc chắn rằng mình đã dựng xong trại khi trời còn sáng.

Hy vọng những chia sẽ của Chothueleu24h giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được chiếc lều cắm trại phù hợp và có được chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn, an toàn.

Nếu bạn chưa có đủ đồ dùng dã ngoại, mà cũng không thường xuyên đi, bạn nên tham khảo các sản phẩm cho thuê của Chothueleu24h. Với đầy đủ các sản phẩm đồ dã ngoại như: thuê lều cắm trại, túi ngủ, bạt trãi dã ngoại, thuê đèn pin,… Với giá thuê phải chăng, đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: chothueleu24h.com
Hotline: 0905.342.663
Email: [email protected]
Địa chỉ: 19/9 Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh